banner mua bán căn hộ cho thuê vinhomes vinpearl vincity

tong hợp mua bán căn hộ cho thuê vinhomes vinpearl vincity

Nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh

Đầu tư nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh chống ngập với tổng ngân sách lên tới 427 tỷ đồng
Theo báo cáo từ Ủy ban nhân dân Thành Phố Ngân sách TP.Hồ Chí Minh sẽ được chập thuận đống ý với ngân sách vốn đển nâng câp còn đường Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thành cứ vào mua mưa thì đường nguyễn Hữu Cảnh thường xuyên bị ngập nước ở khu vực này.


Vào ngày 6/12 có họp tại sở Giao Thông Vận Tải TP. Hồ Chí Minh cho biết Ủy Ban Nhân Dân Thánh Phố vừa đồng ý chấp thuận cho một tập bất động sản trong nước đầu tư làm đường và nâng cấp cải tao đường Nghuyễn Hữu Cảnh thoe hình thức đầu tư và chuyển giao nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh\

Đầu tư nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh
Tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh (Q. Bình Thạnh) thường xuyên ngập nặng sau những trận mưa

- Với sự đồng ý và và ủng hổ từ sở giai thông vận tải tập đoàn này sẽ đầu tư với ngân sách với số tiên 427 tỷ đồng để nân cấp tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh. Từ trước tới nay cứ tới mùa mưa và thủy triều dâng lên cao thì tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh thường xuyên sảy ra tình trạng ngập nước nặng làm ảnh hưởng cho người đi đường và người dân sống xung quanh.Tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh (Q. Bình Thạnh) được cải tạo và sử dụng cách đây khoảng 14 năm. Trước đó, vào năm 2010, Khu quản lý giao thông đô thị số 1 đã khảo sát tình trạng lún trên đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Copyright © 2013 http://vinhomes-central-park.vmn.vn All rights reserved